• Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trần Đề đã tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

  Xuất phát từ nhận thức việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có ý nghĩa, vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, là nhiệm vụ thường xuyên của cả hệ thống chính trị, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trần Đề đã tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc tổ chức triển khai các nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Từ đó, công tác Mặt trận cũng như các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Mặt trận phát động đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

 • Tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

  Những năm qua, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đã lan tỏa sâu rộng đến từng chi bộ, cơ quan, đơn vị, khu dân cư, trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Qua đó, đã có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả đã góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, đóng góp tích cực vào kết quả phát triển toàn diện của Trần Đề. 

 • Trần Đề Hội nghị trực tuyến chuyên đề Hồ Chí Minh năm 2020.

  Ban tuyên giáo Trung ương vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2020 với nội dung: “ Về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 • Đảng Bộ xã Thạnh Thới An đẩy mạnh học tập và làm theo Bác.

  Sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề được thực hiện nghiêm túc, dần đi vào nề nếp, trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân.

 • Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

  Sáng 20-8, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Trần Đề ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác.

 • Hội CCB xã Thạnh Thới An học tập và làm theo Bác.

  Với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, đạt  trong sạch vững mạnh xuất sắc. Hội CCB xã Thạnh Thới An là một trong những cấp hội tiểu biểu của hội CCB huyện Trần Đề.

 • Hội CCB huyện Trần Đề với phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”

  Những năm qua, thực hiện phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Trần Đề đã phát huy hiệu quả tích cực, qua đó có nhiều hội viên thoát nghèo với những mô hình làm kinh tế hiệu quả, bền vững. Và đáng trân trọng hơn ở các CCB luôn thể hiện tình thần tự lực, tự cường, đoàn kết, sáng tạo, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển, phát huy truyền thống cao đẹp của “Bộ Đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

 • Trần Đề sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị.

  Huyện ủy Trần Đề tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trần Đề học tập và làm theo Bác.

  Trong những năm qua, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã thực sự thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia và ngày càng có sức lan tỏa đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ.

  1 2 
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
No title...
Video sự kiện
Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện
 • Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện (31/03/2022)
 • Trần Đề đảm bảo an dân trong tình hình dịch bệnh (13/09/2021)
 • Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới (05/07/2021)
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 24
 • Hôm nay: 717
 • Trong tuần: 2 606
 • Tất cả: 754237
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẦN ĐỀ, TỈNH SÓC TRĂNG
Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Ấp Đầu Giồng, Thị trấn Trần Đề, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3874 283. Fax: (0299) 3874 567 . 
Chịu trách nhiệm nội dung:
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Trần Đề khi trích dẫn lại từ địa chỉ này