Lượt xem: 222
Thăm và tặng quà các điểm chùa Khmer trên địa bàn huyện Trần Đề

Nhân dịp Lễ Sene ĐôlTa của đồng bào Khmer năm 2022, sáng ngày 22/9, Đoàn cán bộ của Tỉnh do đại tá Đỗ Tiến Sỹ - Tỉnh uỷ viên, Chính uỷ Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chùa Pôthiprưk, thị trấn Lịch Hội Thượng; chùa Peambuôl, xã Đại Ân 2 và chùa Bưngphniết, xã Liêu Tú huyện Trần Đề. Cùng đi có ông Huỳnh Ngọc Nhã – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; đồng chí Lưu Hữu Danh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Trần Đề.

Tặng quà các chùa trên địa bàn huyện

Tại các nơi đến, đoàn đã gửi lời chúc đến đồng bào, các vị sư sãi, cán bộ, chiến sĩ người Khmer trên địa bàn huyện đón lễ Sene ĐôlTa năm nay nhiều niềm vui, hạnh phúc và thịnh vượng; mong muốn thời gian tới các vị sư sãi, ban quản trị các chùa tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó với các dân tộc, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền xây dựng quê hương ngày càng phồn thịnh.

Đại diện Ban Quản trị các chùa đã gửi lời cảm ơn đến đoàn. Đồng thời, hứa sẽ vận động đồng bào Khmer tại địa phương chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà gia đình đồng chí Thạch Thal - Nguyên phó chủ tịch HĐND tỉnh. Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc gia đình đón Lễ Sene ĐôlTa vui tươi, an lành và hạnh phúc.  Mong muốn thời gian tới, với kinh nghiệm và uy tín của mình, đồng chí tiếp tục có nhiều đóng góp cho địa phương.

Văn Sông
No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Video sự kiện
Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện
  • Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện (31/03/2022)
  • Trần Đề đảm bảo an dân trong tình hình dịch bệnh (13/09/2021)
  • Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới (05/07/2021)
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 733
  • Trong tuần: 2 622
  • Tất cả: 754253
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẦN ĐỀ, TỈNH SÓC TRĂNG
Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Ấp Đầu Giồng, Thị trấn Trần Đề, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3874 283. Fax: (0299) 3874 567 . 
Chịu trách nhiệm nội dung:
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Trần Đề khi trích dẫn lại từ địa chỉ này