Lượt xem: 107

Huyện ủy thăm động viên cán bộ, chiến sĩ làm căn cước công dân tại trên địa bàn huyện.

Save
Tối ngày 22/4, Đồng chí Lưu Hữu Danh – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Tè Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  đã đến thăm và động viên các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đang trực tiếp làm nhiệm vụ cấp căn cước công dân (CCCD) tại xã Trung Bình và Liêu Tú trên địa bàn huyện Trần Đề.

Lãnh đạo Huyện ủy động viên cán, chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ

Tại 02 địa điểm cấp căn cước công dân của huyện Trần Đề, Đoàn công tác được nghe báo cáo nhanh về tình hình, kết quả triển khai cấp CCCD tại đơn vị xã Liêu Tú từ ngày 16/4/2021 - 22/4/2021 đơn vị đã nhận và giải quyết được 2.848 hồ sơ còn xã Trung Bình trong ngày 22/4/2021 nhận và giải quyết được 390 hồ sơ.

Sau khi nghe báo cáo Đ/c Lưu Hữu Danh đã đánh giá cao tinh thần làm việc với trách nhiệm cao và ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ trong tổ công tác. Đồng thời quán triệt cán bộ, chiến sĩ nỗ lực khắc phục khó khăn trong quá trình giải quyết thủ tục giấy tờ có liên quan phải nhanh gọn, hợp lý, hiệu quả, tránh gây phiền hà cho người dân. Đặc biệt, khi làm nhiệm vụ lực lượng công an phải tuyệt đối tuân thủ nghiêm, an toàn tuyệt đối về phòng, chống dịch Covid-19.

Lê Quang

Trên tin thần đó, để khích lệ và ghi nhận những kết quả đạt được, thay mặt thường trực huyện ủy Đ/c Lưu Hữu Danh đã trao các phần quà cho các cán bộ, chiến sĩ công an tại các tổ làm việc. Được biết, đến này Công an huyện Trần Đề đã thực hiện được 25.410 hồ sơ và sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện hoàn thành theo kế hoạch đã đề ra.No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Video sự kiện
Thoát nghèo nhờ vốn vay Ngân hàng Chính sách
  • Thoát nghèo nhờ vốn vay Ngân hàng Chính sách
  • Viên Bình hướng đến Nông thôn mới nâng cao
  • Trần Đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 471
  • Trong tuần: 4 824
  • Tất cả: 395360
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẦN ĐỀ, TỈNH SÓC TRĂNG
Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Ấp Đầu Giồng, Thị trấn Trần Đề, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3874 283. Fax: (0299) 3874 567 . 
Chịu trách nhiệm nội dung:
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Trần Đề khi trích dẫn lại từ địa chỉ này