Lượt xem: 88

Triển khai kế hoạch chuyển hóa địa bàn xã Liêu Tú

Save
UBND xã Liêu Tú vừa tổ chức Hội Nghị triển khai kế hoạch thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội năm 2021.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có ông Trịnh Văn Bé – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo huyện, cùng các thành viên trong BCĐ PCTP, TNXH và XDPT TDBVANTQ huyện.

Tại hội nghị đã thông qua kế hoạch thực hiện chuyển hóa địa bàn và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong ban chỉ đạo xã. Mục tiêu, yêu cầu thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn xã Liêu Tú nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền từ huyện đến cơ sở chỉ đạo các lực lượng liên quan tổ chức triển khai đồng bộ, quyết liệt, huy động sức mạnh tổng hợp cả hệ thống chính trị và người dân tham gia thực hiện. Năng cao năng lực, trình độ cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để nâng cao nhận thức, ý thức phòng, ngừa tội phạm trong nhân dân. Tham mưu phối hợp củng cố, kiện toàn hệ thống chính trị ở địa bàn chuyển hóa vững mạnh, hoạt động hiệu quả.

Để đạt được mục tiêu, yêu cầu của kế hoạch đề ra, Ban chỉ đạo huyện yêu cầu UBND xã Liêu Tú cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tăng cường công tác nắm tình hình địa bàn, phối hợp tốt các ngành chức năng thực hiện tốt các chính sách tôn giáo, dân tộc, mọi vấn đề để tham mưu giải quyết ngay tại cơ sở, không để hình thành điểm nóng và tình huống đột xuất, bất nghờ; Kéo giảm số vụ vi phạm liên quan đến hình sự, nhất là “ Tội phạm rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng”; Tập trung xử lý các tin báo tố giác tội phạm; Triệt xóa các điểm tệ nạn xã hội, không để dư luận quan tâm; Quản lý chặc hoạt động của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh; Tập trung làm giảm số vụ tai nạn giao thông, không để xảy ra cháy, nổ và các tai nạn khác gây hậu quả nghiêm trọng trên địa bàn chuyển hóa…

Đến nay, trên địa bàn huyện Trần Đề đã có 3 đơn vị đã thực hiện thành công chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội là xã Trung Bình, Đại Ân 2 và thị trấn Trần Đề. Xã Liêu Tú là đơn vị thứ 4 thực được Ban chỉ đạo huyện chọn chỉ đạo thực hiện trong năm 2021.

Văn Sông

 No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Video sự kiện
Thoát nghèo nhờ vốn vay Ngân hàng Chính sách
  • Thoát nghèo nhờ vốn vay Ngân hàng Chính sách
  • Viên Bình hướng đến Nông thôn mới nâng cao
  • Trần Đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 517
  • Trong tuần: 4 870
  • Tất cả: 395406
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẦN ĐỀ, TỈNH SÓC TRĂNG
Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Ấp Đầu Giồng, Thị trấn Trần Đề, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3874 283. Fax: (0299) 3874 567 . 
Chịu trách nhiệm nội dung:
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Trần Đề khi trích dẫn lại từ địa chỉ này