Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Trần Đề

Save
Sáng ngày 28/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trần Đề phối hợp với Ủy ban MTTQ, UBND xã Viên An tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 -2026.

Các ứng cử viên ra mắt cử tri

Tại hội nghị đã thông qua tiểu sử tóm tắt của 8 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện, thuộc đơn vị bầu cử số 6 ( xã Viên An và Tài Văn). Tiếp đó, các ứng cử viên cũng đã thông qua chương trình hành động của mình đầy quyết tâm và trách nhiệm.

Bà con cử tri đánh giá cao chương trình hành động của từng ứng cử viên, với những nội dung xác hợp với thực tiễn địa phương. Đồng thời mong muốn, sau khi được đắc cử các vị đại biểu sẽ thực hiện đúng cam kết của mình, đáp ứng lòng mong mỏi, nguyện vọng của bà con cử tri.

Thoát nghèo nhờ vốn vay Ngân hàng Chính sách
  • Thoát nghèo nhờ vốn vay Ngân hàng Chính sách
  • Viên Bình hướng đến Nông thôn mới nâng cao
  • Trần Đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính