Lượt xem: 55
Ban dân vận Trung ương làm việc tại huyện Trần Đề
Đồng chí Đào Thị Hương – phó Vụ trưởng, cơ quan thường trực Ban dân vận Trung ương tại TP. HCM, vừa có buổi làm việc với huyện Trần Đề về công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Quang cảnh tặng quà

Tiếp đoàn có ông Lưu Văn Xem – phó Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thành Duy – phó Bí thư Huyện ủy, cùng lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy Trần Đề.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban chỉ đạo PCD huyện Trần Đề đã báo cáo tóm tắt diễn biến tình hình dịch bệnh trên địa huyện trong những ngày qua. Theo đó, khởi điểm xuất hiện ca bệnh đầu tiên trên địa bàn tỉnh đến cuối tháng 9/2021, huyện Trần Đề đã kiểm soát tốt dịch bệnh, không có trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng. Tuy nhiên, trong những ngày qua cũng như các địa phương khác trong tỉnh, huyện Trần Đề cũng đã tổ chức đón người dân tự phát trở về địa phương từ vùng dịch với số lượng lớn và tiềm ẩn nguy cơ rất cao. Ngoài ra, liên quan đến chùm ca lây nhiễm tại Công ty cổ phần chế biến Thủy sản Út Xi, tọa lạc tại ấp Hà Bô, xã Tài Văn với số ca nhiễm rất cao, nhưng với sự chỉ đạo của quyết liệt của Ban chỉ đạo tỉnh, Trung tâm chỉ huy tỉnh, sự hỗ trợ của các ngành chuyên môn tỉnh đến nay cơ bản huyện đã kiểm soát, phong tỏa khu vực và sàn lọc F0 trong cộng đồng.

Cũng tại buổi làm việc, Lãnh đạo Huyện ủy Trần Đề cảm ơn Ban dân vận Trung ương đã đến thăm và làm việc tại huyện Trần Đề. Đồng thời, thông qua đoàn có những ý kiến đến Chính phủ cũng như các ngành chuyên môn tiếp tục hỗ trợ cho tỉnh Sóc Trăng nói chung và huyện Trần Đề nói riêng về công tác phòng, chống dịch Covid – 19 và các chính sách an sinh xã hội.

Thay mặt đoàn, đồng chí Đào Thị Hương đã chia sẻ những khó khăn của huyện Trần Đề, đồng thời có những ý kiến, kinh nghiệm quan trọng để giúp huyện phòng, chống dịch trong thời gian tới. Cũng trong dịp này, Ban dân vận Trung ương đã đến thăm và trao tặng 100 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho người dân cách ly tập trung tại các điểm trên địa bàn huyện.

Huyền TrânNo title... No title... No title... No title... No title... No title...
Video sự kiện
Trần Đề đảm bảo an dân trong tình hình dịch bệnh
  • Trần Đề đảm bảo an dân trong tình hình dịch bệnh (13/09/2021)
  • Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới (05/07/2021)
  • Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra (18/06/2021)
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 4
  • Tất cả: 485252
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẦN ĐỀ, TỈNH SÓC TRĂNG
Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Ấp Đầu Giồng, Thị trấn Trần Đề, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3874 283. Fax: (0299) 3874 567 . 
Chịu trách nhiệm nội dung:
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Trần Đề khi trích dẫn lại từ địa chỉ này