Thông Báo Khẩn Lấy mẫu xét nghiệm, tầm soát Covid – 19
Trong những ngày qua, do số lượng lớn người dân từ các tỉnh thành như: TP. HCM, Bình Dương, Long An…trở về địa phương và chùm ca nhiễm tại Công ty cổ phần thủy sản Út Xi, xã Tài Văn nên diễn biến dịch bệnh trên địa bàn huyện Trần Đề hết sức phức tạp, số ca nhiễm tăng cao. Trước diễn biến trên, UBND huyện đã triển khai lấy mẫu tầm soát diện rộng toàn huyện Trần Đề, nhằm phát hiện và tầm soát số ca nhiễm trong cộng đồng.

Do đó, UBND huyện Trần Đề yêu cầu mọi người dân hay những người đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện hãy nhanh chóng, hợp tác cùng ngành chức năng và chính quyền địa phương để lấy mẫu xét nghiệm sàn lọc Covid – 19.

Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để kịp thời phát hiện sớm ca nhiễm trong cộng đồng. Vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng, UBND huyện Trần Đề yêu cầu mọi người dân hãy chấp hành nghiêm thông báo này.