Khẩn trương, quyết liệt, thực hiện nghiêm túc lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid -19
Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, nhất là đã  phát hiện nhiều ca mắc trong cộng đồng trên địa bàn thị trấn Lịch Hội Thượng. Để kịp thời phát hiện, ngăn chặn dịch bệnh lây lan diện rộng, UBND huyện Trần Đề tiến hành lấy mẫu tầm soát diện rộng toàn huyện Trần Đề.

UBND huyện Trần Đề yêu cầu mọi người dân hay những người đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện hãy nhanh chóng, hợp tác cùng ngành chức năng và chính quyền địa phương để lấy mẫu xét nghiệm sàn lọc Covid – 19. Xem đây là trách nhiệm và nghĩa vụ của mình trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, kiên quyết không để dịch bệnh lây lan ra những nơi khác.

Nếu người dân nào không chấp hành việc lấy mẫu xét nghiệm sàn lọc Covid – 19 nơi mình sinh sống, thì sẽ bị phong toả, cách ly tại nhà, không được ra ngoài trong vòng 14 ngày. Nếu trường hợp không chấp hành việc lấy mẫu, dẫn đến tìm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid -19 ra cộng đồng thì sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Vì sức khỏe của bản thân và cộng đồng, UBND huyện Trần Đề yêu cầu mọi người dân trên địa bàn huyện hãy chấp hành nghiêm việc lấy mẫu xét nghiệm sàn lọc Covid – 19, chung tay cùng chính quyền địa phương ngăn chạn và đẩy lùi dịch bệnh.