Ban Thường vụ Huyện ủy Trần Đề tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2021
Sáng ngày 30/12, Ban Thường vụ Huyện ủy Trần Đề tổ chức họp kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2021. Đến dự có đồng chí Lâm Tấn Hoà – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.

Đồng chí Lâm Tấn Hoà – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu

Trong năm 2021, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện “ mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch vừa duy trì phát triển kinh tế - xã hội. Trong 22 chỉ tiêu có 19 chỉ tiêu đạt và vượt so nghị quyết. Sản xuất nông nghiệp, khai thác thuỷ sản tiếp tục phát triển. Giá trị bình quân trên 01 ha đất nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản đạt 236,69 triệu đồng, tăng 6,69 triệu đồng so năm 2020, tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 1,9%. Giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp ước thực hiện hơn 3.000 tỷ đồng. Trong công tác phòng, chống dịch Covid -19, BTV Huyện uỷ đã triển khai nghiêm túc, quyết liệt, qua đó đã kiểm soát dịch bệnh. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, quốc phòng - an chỉ đạo chặt chẽ.

Hội nghị cũng đã thẳng thắng nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm trong năm 2021 và đề ra hướng khắc phục trong năm 2022.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lâm Tấn Hoà – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã đánh giá cao sự nổ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện uỷ Trần Đề. Đồng thời, đề nghị tập thể nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm tồn tại trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra trong năm 2022, xây dựng Đảng bộ huyện Trần Đề ngày càng trong sạch, vững mạnh.