Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Trần Đề vừa có buổi tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu trung tâm huyện Trần Đề đến các điểm cầu 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Quang cảnh hội nghị

Trong hội nghị, bà con cử tri được thông tin nhanh kết quả kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 7 của HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021- 2026. Mặc dù, trong năm 2021 tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, nhưng với sự nổ lực của cấp uỷ, chính quyền địa phương và sự đồng thuận của nhân dân, tình hình kinh tế xã hội tỉnh, huyện tiếp tục phát triển, các chính sách an sinh, xã hội được triển khai kịp thời, nhất là đối với các đối tượng bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19. Qua đó, cử tri huyện nhà rất phấn khởi.

Các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện mong muốn trong thời gian tới, cử tri luôn ủng hộ Đảng, chính quyền cùng với cả hệ thống chính trị quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tiếp tục quan tâm đóng góp và có nhiều ý kiến, kiến nghị về những vấn đề hiện nay còn vướng mắc ở địa phương.

Sà Rêng