Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc với huyện Trần Đề về thực hiện chuyển đổi số
         Chiều ngày 23/1, Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ đã có buổi làm việc với huyện Trần Đề về thực hiện Chuyển đổi số.

Quang cảnh hội nghị

Thời gian qua, các cấp uỷ đảng, chính quyền đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức, phục vụ cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Mục tiêu đến năm 2025, phát triển mạnh công nghệ số, tạo nền tảng thúc đẩy phát triển các ngành, lĩnh vực quan trọng gắn với thế mạnh của địa phương. Tại buổi làm việc, các đại biểu đã nêu lên những khó khăn, hạn chế và đề ra những định hướng cụ thể để tiếp tục triển khai thực hiện chuyển đổi số trong thời gian tới.

Trước đó, Đoàn đã đến thăm hỏi, trao tặng 01 phần quà và 01 triệu đồng tiền mặt cho gia đình em Sơn Văn Tình, ở thị trấn Trần Đề có mẹ không mai mất do dịch bệnh Covid -19.

Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện
  • Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện (31/03/2022)