17/11/2022
Lượt xem: 189
Hội thi An toàn giao thông
Sáng ngày 16/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trần Đề tổ chức Hộ thi “An toàn giao thông cho trẻ là yêu Việt nam” năm 2022.

Hộ thi “ An toàn giao thông cho trẻ là yêu Việt nam” năm 2022
Tham dự Hội thi có 11 đội đến từ các Trường Mầm non trên địa bàn huyện. Mỗi đội trãi qua 02 phần thi: Phần thứ nhất là tuyên truyền cổ động dưới hình thức biểu diễn văn nghệ, ca múa; Phần thứ 02 là thuyết trình. Nội dung các phần thi xoay quanh Luật giao thông. Với sự chuẩn bị chặt chẽ, chu đáo, các đội đã thể hiện sinh động, vui tươi các phần thi của mình. Kết thúc, Hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các đội xuất sắc.
Thông qua Hội thi, giúp cho trẻ có những hiểu biết, hình thành thói quen chấp hành luật giao thông. Đồng thời, cũng gửi thông điệp đến mọi người dân chấp hành nghiêm khi tham gia giao thông.
Văn Sông