Lượt xem: 54

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG, ĐOÀN

Save
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn xác định việc tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, Đặc biệt là Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị Quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết của Đoàn là nhiệm vụ hết sức quan trọng để thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ Đoàn, ĐVTN và chỉ đạo các cơ sở Đoàn cần đặc biệt chú trọng thực hiện.

Hội nghị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đảng, Đoàn

 Tại cấp huyện, Ban Thường vụ Huyện Đoàn  tổ chức triển khai, học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận, chương trình của Đảng, Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở tại lớp tập huấn công tác Đoàn – Hội - Đội năm 2021, các Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn huyện mở rộng với 80 lượt cán bộ tham gia. Tiêu biểu các nội dung lớn: Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Trần Đề khóa III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, các Chương trình trọng tâm của Đảng bộ huyện giai đoạn 2020 - 2025; Triển khai sơ lược kết quả và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng và Đại Hội Đảng toàn quốc, nhiệm kỳ 2020-2025. Ngoài ra, Ban thường vụ huyện Đoàn tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết, kết luận, chương trình, các bài học lý luận chính trị (sửa đổi) của Đoàn cho cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Tại cấp cơ sở, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn cơ sở chủ động Kế hoạch triển khai các nghị quyết của Đảng, Đoàn và tổ chức học tập triển khai tại các cuộc họp, giao ban định kỳ cho đội ngũ Ban Chấp hành, đội ngũ Bí thư chi đoàn. Ngoài ra còn tổ chức các buổi sinh hoạt chi đoàn... thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tính đến thời điểm hiện tại 100% cán bộ, đoàn viên đã được tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng các nghị quyết kết luận, chương trình của Đoàn và trên 80% thanh niên được tuyên truyền về các nghị quyết, chủ trương của Đảng; nghị quyết, kết luận và chương trình của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 100% đoàn viên hoàn thành việc học tập lý luận chính trị.

Huyện ĐoànNo title... No title... No title... No title... No title... No title...
Video sự kiện
Thoát nghèo nhờ vốn vay Ngân hàng Chính sách
  • Thoát nghèo nhờ vốn vay Ngân hàng Chính sách
  • Viên Bình hướng đến Nông thôn mới nâng cao
  • Trần Đề đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 452
  • Trong tuần: 4 805
  • Tất cả: 395341
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẦN ĐỀ, TỈNH SÓC TRĂNG
Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Ấp Đầu Giồng, Thị trấn Trần Đề, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3874 283. Fax: (0299) 3874 567 . 
Chịu trách nhiệm nội dung:
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Trần Đề khi trích dẫn lại từ địa chỉ này