UBMTTQ Việt Nam huyện Trần Đề chung tay phòng chống dịch
Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Qua thời gian vận động, đến nay Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trần Đề đã tiếp nhận được 100 lóc nước suối, 100 thùng mì và 03 tấn gạo để hỗ trợ cho các Khu cách ly tập trung, chốt kiểm dịch và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly tại nhà. Toàn bộ số quà này được các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn quyên góp, ủng hộ.

Phát quà cho hộ nghèo ảnh hưởng Covid -19

Theo đó UBMTTQ Việt Nam huyện Trần Đề đã phân bổ hỗ trợ cho 6 khu cách ly tập trung, mỗi khu 10 thùng mỳ, 10 lóc nước suối; 5 chốt kiểm dịch, mỗi chốt 6 thùng mỳ, 6 lốc nước suối; và phân bổ 3 tấn gạo cho 11 xã, thị trấn trên địa bàn với tổng số 300 phần, mỗi phần 10 kg gạo để hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch và các đối tượng đang cách ly tại nhà.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền huyện Trần Đề trong việc chăm lo, giúp đỡ các đối tượng gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid -19.

Sà Rêng

Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới
  • Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới
  • Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra