Huyện đoàn Trần Đề thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch covid 19 và người dân trong khu cách ly trên địa bàn huyện
Huyện đoàn Trần Đề đến thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly, các chốt kiểm dịch covid 19 và người dân trong khu cách ly trên địa bàn huyện.

Huyện Đoàn tặng quà cho các chiến sỹ làm nhiệm vụ ở các Chốt kiểm dịch

Với tinh thần tương thân tương ái, Huyện Đoàn đã trao 770 phần quà gồm: khẩu trang, nước suối, bánh ngọt và sữa, tổng trị giá các phần quà 60 triệu đồng, vận động từ các mạnh thường quân. Qua đó, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch, khu cách ly, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Huyền Trân

Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới
  • Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới
  • Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra