Lượt xem: 58
Hội LHPN huyện Trần Đề chung tay cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch
Đồng hành trong cuộc chiến chống Covid-19, Hội LHPN huyện Trần Đề đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa thông qua việc hỗ trợ quà hay những bữa cơm đầy nghĩa tình đã tiếp sức mạnh cho lực lượng tuyến đầu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung bình, mỗi ngày, các chị em phụ nữ xã Thạnh Thới Thuận nấu khoảng 40 phần cơm để hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch Cầu Mỹ Thanh 1. Những bữa cơm nóng hổi, đầy đủ dinh dưỡng đã tiếp thêm sức cho các lực lượng không quản ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát. 

Mỗi ngày, các chị em phụ nữ xã Thạnh Thới Thuận nấu khoảng 40 phần cơm để hỗ trợ các lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm dịch 

Bà Huỳnh Như Ý - Chủ tịch Hội LHPN huyện Trần Đề, cho biết “ Hội phụ nữ huyện đảm nhiệm phục trách bếp ăn Mỹ Thanh 1 hàng ngày đảm bảo cho anh em ba bửa ăn, đảm bảo an toàn thực phẩm, đổi món để nhằm đảm bảo sức khoẻ cho các bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt”

Hội LHPN huyện vận động các “mạnh thường quân”, hội viên phụ nữ  đóng góp kinh phí, vật chất, nhu yếu phẩm, để hỗ trợ cho các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Ngoài ra, Hội còn tặng trên 347 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội, trị giá trên 60 triệu đồng.

Tặng quà cho các bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch

Ông Lê Ngọc Quý - xã Thạnh Thới Thuận, chia sẻ “ Thấy anh em trực trạm cực khổ nên bản thân tôi đóng góp phần nhỏ công sức, hằng ngày hỗ trợ nước suối, cà phê, trà đường để anh em có tinh thần phòng chống dịch”

 Đại uý Hồ Thanh Nhiều - Phó Trưởng Công an xã Thạnh Thới Thuận, Trần Đề, cho biết “ Trong quá trình làm nhiệm vụ thì anh em cũng được Hôị Phụ nữ huyện, xã  nấu những bửa  cơm, hay bà con ủng hộ nước, thức ăn để động viên các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh”

Sự đồng hành của cán bộ, hội viên, phụ nữ các cấp trong huyện Trần Đề đã thể hiện tinh thần đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau như tiếp thêm sức mạnh để các lực lượng tuyến đầu chiến đấu và đẩy lùi dịch bệnh.

Văn Sông

 No title... No title... No title... No title... No title... No title...
Video sự kiện
Trần Đề đảm bảo an dân trong tình hình dịch bệnh
  • Trần Đề đảm bảo an dân trong tình hình dịch bệnh (13/09/2021)
  • Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới (05/07/2021)
  • Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra (18/06/2021)
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 358
  • Trong tuần: 2 105
  • Tất cả: 477116
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẦN ĐỀ, TỈNH SÓC TRĂNG
Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Ấp Đầu Giồng, Thị trấn Trần Đề, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3874 283. Fax: (0299) 3874 567 . 
Chịu trách nhiệm nội dung:
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Trần Đề khi trích dẫn lại từ địa chỉ này