Lượt xem: 39
Tuổi trẻ Trần Đề chung tay phòng, chống dịch Covid -19
Với khẩu hiệu "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", trong những ngày qua, tuổi trẻ huyện Trần Đề đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cùng chình quyền địa phương phòng, chống dịch Covid-19.

Trên 250 đoàn viên, thanh niên của 11 đội hình thanh niên tình nguyện đang tích cực tham gia cùng lực lượng trực ngày đêm tại các Chốt kiểm dịch, hỗ trợ tại các khu cách ly tập trung, tham gia các tổ phòng, chống Covid – 19 tại cộng đồng, cùng người dân nấu cơm cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn xã Đại Ân 2. Hình ảnh màu áo xanh tình nguyện đã tiếp thêm động lực để người dân tích cực tham gia, đóng góp, để tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Đoàn viên, thanh niên tham gia tại các Chốt kiểm soát dịch bệnh

Anh Thạch Luôl - Xã Đại Ân 2, chia sẻ “ Tham gia cùng đoàn thanh niên nấu ăn cho Chốt kiểm dịch. Cụ thể vận động rau củ, quả rồi nước tương để đảm bảo cho các chốt trực 24/24”

Để cùng với lực lượng đoàn viên, thanh niên hỗ  trợ các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội, người dân trong khu cách ly tập trung, lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Các mạnh thường quân cũng đã đóng góp trị giá trên 100 triệu đồng để trao tặng hơn 1.000 phần quà nhu yếu phẩm. Đồng thời, các bạn đoàn viên, thanh niên còn tuyên truyền vận động người dân nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh Covid -19, thực hiện tốt khuyến cáo của Bộ y tế.

Tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng dịch bệnh

Anh Trần Quốc Thái - Bí thư Huyện đoàn Trần Đề, cho biết “ Ban thường vụ Huyện Đoàn cũng chủ  động triển khai cho các cơ sở đoàn đăng lý thành lặp các tổ, đội nhóm xung kích tham gia các Chốt, phục vụ khu cách ly. Cũng vận động các nguồn lực xã hội hoá để hỗ trợ cho ngườu dân có hoàn cảnh khó khăn, lực lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát cũng như là khu cách ly”

Với tinh thần nhiệt huyết, năng động và trách nhiệm của tuổi trẻ, các bạn tình nguyện viên sẽ luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình chung tay cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Văn SôngNo title... No title... No title... No title... No title... No title...
Video sự kiện
Trần Đề đảm bảo an dân trong tình hình dịch bệnh
  • Trần Đề đảm bảo an dân trong tình hình dịch bệnh (13/09/2021)
  • Hội Nông dân xã Thạnh Thới An chung tay xây dựng Nông thôn mới (05/07/2021)
  • Làm gì để được Nhà nước bồi thường khi bị thiệt hại do người thi hành công vụ gây ra (18/06/2021)
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 361
  • Trong tuần: 2 108
  • Tất cả: 477119
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN TRẦN ĐỀ, TỈNH SÓC TRĂNG
Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN TRẦN ĐỀ - TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Ấp Đầu Giồng, Thị trấn Trần Đề, Huyện Trần Đề, Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại: (0299) 3874 283. Fax: (0299) 3874 567 . 
Chịu trách nhiệm nội dung:
Ghi rõ nguồn thông tin điện tử UBND Huyện Trần Đề khi trích dẫn lại từ địa chỉ này