Khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề tôn giáo

Sáng ngày 13/6, Trung tâm Chính trị huyện, Ban Tuyên Giáo Huyện uỷ Trần Đề phối hợp Phòng Nội vụ huyện khai giảng lớp bồ dưỡng chuyên đề tôn giáo cho gần 80 học viên là các bộ, đảng viên làm công tác tôn giáo trên địa bàn huyện.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề tôn giáo

Trong 03 ngày các học viên được triển khai các chuyên đề : Tôn giáo trong đời sống xã hội; Tình hình tín ngưỡng tôn giáo ở Việt Nam; Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Đảng viên với tín ngưỡng, tôn giáo.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên nắm vững những kiến thức cơ bản về tôn giáo. Từ đó, tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững mạnh.

Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện
  • Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện (31/03/2022)