Khai giảng lớp “Bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2022”

Sáng ngày 28/6, Ban Tổ chức Huyện ủy Trần Đề phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng “ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở  năm 2022".

Khai giảng lớp “Bồi dưỡng Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở  năm 2022”

Tham dự lớp có 80 học viên. Trong 3 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt các chuyên đề gồm: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận, kiểm tra giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên, môi trường ở cơ sở; Công tác đảng của chi ủy, Bí thư chi bộ trong nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương; Bảo đảm quyền tự do, dân chủ tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế- xã hội; Phòng, chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong cán bộ, Đảng viên ở cơ sở.

Qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kỹ năng, phương pháp công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới./.

Huyền Trân

Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện
  • Trần Đề đổi thay sau 30 năm tái lặp tỉnh và 11 năm thành lặp huyện (31/03/2022)